trò chuyẹn cung be ve ngay 22/12

Thứ hai - 21/12/2015 08:40
Hôm nay ngày 21/12 truòng mầm non Bùi Xá tổ chức trò chuyện về ngày 22/12 cho các cháu vói nhiều hình thức. Đầu tiên cho các cháu mẫu giáo 5 tuổi xuống tượng đài liệt sĩ dâng hương cho các anh hùng liệt sĩ của Xã nhà
Sau lễ dâng hương các cô dẫn các cháu về trường , tập trung toàn trường vui múa hát mừn ngày 22/12 nagyf thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

nghỉ Bạn nào cũng xung phong lên hát, đọc thơ để tặng các cô chú bộ đội. Và đặc biệt hơn trong buổi lễ này Nhà trường đã mời được Ông Lê Thái Hòa , Thiếu Tá , Cán bộ ban tuyên huấn đã nghỉ hiu đến trò chuyện với các cháu trường Mầm non Bùi Xá về các công việc của các chú bộ đội ngày xưa; ngoài ra ông đã kể cho các cháu rất nhiều câu chuyện gần gũi về cuộc sống của các chú bộ đội như: Quà của em là chủ nhât; chú chó béc zê;  ai to nhất trong nhà..Các cháu rất chú ý và say sưa nghe ông kể. Qua buổi trò chuyện nay Ông Lê  Thái Hòa còn nhấn mạnh cho các cháu rằng các cháu muốn sau này lớn lên làm các cô chú bộ độ thì bây giờ các cháu phải ngoan ngoan, khỏe mạnh, vâng lời cô giáo, ông bà và mọi người và đi học không khóc nhè, vì chú bộ đội luôn gan dạ và dũng cảm. Và cả sân khấu im lặng bỗng đồng thanh tiếng " Dạ"
   Có thể nói rằng tuy là buổi lê ngắn ngủi nhưng ít nhiều hình ảnh chú bộ đội rất gan dạ , dũng cảm đã đi sâu vào lòng trẻ. Hơn nữa chúng ta giáo dục trẻ lòng kính trọng và biết ơn các co chú bộ đội.