Tổng kết năm học 2014-2015

Thứ hai - 25/05/2015 09:32
BGH & các cháu

Ngày tựu trường của bé với bao tiếng khóc nức nở, những bỡ ngỡ  của các bé khi xa bố mẹ đến trường cùng cô giáo, mới đó mà đã 9 tháng trôi qua, thời gian trôi đi thật nhanh, Giờ đây những gương mặt xa lạ ngày đầu tiên đến trường ấy hôm nay đã trở thành thân quen, mạnh dạn tự tin và rất cảm thấy lớn dần từng ngày cùng các cô giáo khi ở trường Mầm Non. Đặc biệt với các cháu 5 tuổi phải nói lời tạm biệt ngôi trường thân yêu, tạm biệt các cô giáo hằng ngày chăn sóc các em từ bữa cơm, giấc ngủ và các các hoạt động khác," nhớ lám quên sao được trường Mầm non thân yêu", Đó là lời bài hát mà các em đã gửi tặng nhân ngày ra trường và cũng thay lời muốn nói cho tất cả các cháu 5 tuổi. Thật xúc động biết bao.

Một số hình ảnh buổi lễ tổng kết

Và hôm nay trường Mầm Non Bùi Xá tổ chức tổng kết năm học và lễ ra trường cho trẻ 5 tuổi với các hoạt động như văn nghệ, các trò chơi dân gian, tặng quà cho các cháu trong năm học có thành tích xuất sắc, Thật là một ngày vui ,đầy ý nghĩa và thật buồn khi nói lời tạm biệt các cháu một thời gian, đặc biệt là chia tay với các cháu 5 tuổi, chúc các cháu co kì nghỉ hè vui khỏe và thật thoải mái . Chúc các cháu tuổi bước vào lớp 1 tự tin và thật giỏi...

Tác giả bài viết: MN Bùi Xá