MUA SẮM MÁY LỌC NƯỚC TINH KHIẾT

Thứ sáu - 15/12/2017 09:09
Như chúng ta đã biết việc dạy các cháu mầm non làm sao cho ngoan, làm sao cho thành thạo các kỹ năng là một đề tài lúc nào cũng nổi cộm, nhưng bên cạnh đó còn có vấn đề luôn luôn được đặt lên hàng đầu đó là vấn đề về VSATTP. Và từ trước tới nay tất cả các phụ huynh đã rất yên tâm khi gửi con cho các cô giáo ở trường mầm non rồi, các con được các cô giáo chăm sốc từ việc học cho đến vấn đề về ăn uống và VSATTP ăn thế nào cho an toàn và hợp vệ sinh là rất quan trọng. Nhưng giờ đây phụ huynh lại càng yên tâm hơn nữa rồi, là vì sao.vì giờ nhà trường đã mua sắm thêm được máy lọc nước tinh khiết loại to để phục vụ cho việc ăn bán trú tại trường cho các cháu.chính vì thế mà từ giờ phụ huynh cứ yên tâm mà gửi con cho nhà trường nhé.

Tác giả bài viết: BBT