Khám sức khỏe lần 1 cho trẻ năm học 2017 - 2018

Thứ năm - 26/10/2017 00:40
  Trong các hoạt động của nhà trường, công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu cho trẻ là một việc làm luôn được nhà trường đặc biệt quan tâm. Từ nhiều năm nay việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho trẻ được nhà trường duy trì thành nề nếp, thực hiện thường xuyên theo kế hoạch.
  Hôm nay, ngày 26/10/2017, trường mầm non Bùi Xá kết hợp với trạm y tế xã Bùi Xá tổ chức khám sức khỏe cho các cháu trong troàn trường. Thông qua việc khám sức khỏe định kỳ cho trẻ đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho phụ huynh về ý thức phòng chống một số bệnh thường gặp ở lứa tuổi mầm non. Và cũng qua hoạt động này đã đem lại sự phấn khởi, tin tưởng trong các bậc phụ huynh về môi trường giáo dục an toàn và thân thiện.
  Sau một ngày làm việc nhiệt tình và trách nhiệm cao,100% trẻ trong toàn trường đã được khám sức khỏe.
 Dưới đây là một số hình ảnh về khám sức khỏe lần 1 cho trẻ:

Tác giả bài viết: BBT