Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020

Thứ ba - 26/09/2017 23:21
Sáng ngày 27/9/2017, được sự đồng ý thống nhất của Đảng uỷ xã, Trường mầm non Bùi Xá tiến hành Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020.
Đại hội nhằm đánh giá, tổng kết thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2014 - 2017 và xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ của chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020, đồng thời bầu ra Ban chi uỷ và các chức danh chủ chốt của Chi bộ, có đủ đức, đủ tài để tổ chức triển khai thực hiện Nghị quyết của Đại hội trong  nhiệm kỳ 2017 – 2020, đồng thời kiện toàn Ban chấp hành chi ủy mới.
Đại hội rất vinh dự được đón:
Đ/c: Lưu Sỹ Khanh - Phó bí thư Đảng ủy xã Bùi Xá
Cùng  14/14  đồng chí Đảng viên trong trường
Qua một buổi làm việc với tinh thần tập trung, nghiêm túc, đúng điều lệ quy định, đại hội đã hoàn thành chương trình nội dung đề ra và thành công tốt đẹp. Sự thành công của Đại hội thể hiện rõ trí tuệ, dân chủ và đoàn kết của tất cả đại biểu. Sự chuẩn bị tích cực, chu đáo của Ban chi uỷ, sự đóng góp của tập thể đảng viên, của các đoàn thể, của từng cán bộ giáo viên, đã góp phần thành công của Đại Hôi.
Đại hội chân thành cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của cấp trên. Chúc mừng các đồng chí đã trúng cử vào ban chấp hành chi ủy nhiệm kỳ mới. Chúc các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, tất cả các Đảng viên chi bộ mạnh khỏe, thành đạt và hạnh phúc.
  Dưới đây là một số hình ảnh của Đại hội Chi bộ Mầm non Bùi Xá - Nhiệm kỳ 2017 - 2020.

Tác giả bài viết: BBT