BÉ VUI HỘI XUÂN 2017

Thứ năm - 19/01/2017 23:45
BÉ VUI HỘI XUÂN 2017

Mùa xuân đã về trên khắp mọi miền đất nước, hòa trong không khí đất trời vào xuân ngày hôm nay trường Mầm Non Bùi xá tổ chức “ Bé vui hội xuân”với sự tham gia nhiệt tình của cô và trẻ cũng như đại diện hội cha mẹ học sinh.
Đay là hoạt động giáo dục nhằm thực hiện tootd phong trào thi đua “ xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực” giúp trẻ nhận thức thế giới xung quanh, hiểu hơn nét văn hóa truyền thống trong ngày tết. Tham dự vui hội xuân không những được thưởng thức các tiết mục văn nghệ và các trò chơi dân gian mà trẻ còn được sự quan tâm của công đoàn nhà trường cùng hội cha mẹ học sinh trao những món quà tết cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Buổi vui hội xuân diễn ra thật vui vẻ và ý nghĩa.và sau đây là một số hình ảnh của ngày hội.

Tác giả bài viết: Ban biên tập