Năm 2020 : 23.981

Hoạt động của trẻ

Sau 3 tháng nghỉ hè bổ ích và lí thú, cô và trò trường mầm non Bùi Xá gặp lại nhau với bao niềm vui tươi, phấn khởi. Bên cạnh đó còn có những tiếng khóc của những học sinh mới đi học năm đầu tiên, đặc biệt là các cháu nhà trẻ. Nhưng sau một thời gian, các cháu đã quen dần với môi trường mới. Các lớp đã đi vào thói quen, nề nếp tốt khi ở trường, đi sâu vào chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ. Hiện tại các lớp đang thực hiện chủ đề  " Trường mầm non"  ( đối với khối lớn - nhỡ - bé), chủ đề " Bé và các bạn" ( đối với nhà trẻ). Dưới đây là một số hình ảnh về hoạt động của các cháu:

( Giờ học tạo hình của các cháu)

( Các cháu đang xây dựng  Trường mầm non - hoạt động góc)

( Sản phẩm tạo hình: Vẽ " trường mầm non " của các cháu)

( Giờ hoạt động ngoài trời)

( giờ ngủ)

Nguồn:mnbuixa.ductho.edu.vn Copy link