Năm 2022 : 26.655

Ngày hội đến trường của bé

Vậy là mùa hè năm 2017 đã khép lại, năm học 2017 – 2018 đã thực sự bắt đầu. Ngành Giáo dục trong cả nước đang nô nức đón chào năm học mới. Hòa chung trong không khí vui tươi của ngày khai trường, như thường lệ ngày 5/9 cô và trò trường mầm non Bùi Xá long trọng tổ chức “ Ngày hội đến trường của bé”- Khai giảng năm học 2017- 2018.
 Đến dự lễ khai giảng năm học mới của trường mầm non Bùi Xá gồm có đại biểu đại diện cấp huyện, đại biểu đại diện cấp xã, và đông đảo các bậc phụ huynh trong trường.
  Buổi lễ  “Ngày hội đến trường của bé” thành công tốt đẹp. Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của các cấp, các ban ngành đoàn thể, cảm ơn tất cả các bậc phụ huynh đã cổ vũ và sát cánh với nhà trường trong mọi chặng đường.
    Chúc cô và trò trường mầm non Bùi Xá gặt gái được nhiều thành công trong năm học mới và luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ năm học.