Năm 2022 : 26.655

Hội thi " Bé khỏe - Bé thông minh"

Hội thi " Bé khỏe - Bé thông minh" Hòa chung trong không khí vui tươi, phấn khởi của đất nước nhân dịp kỉ niệm 42 năm Ngày giải phóng miền nam, thống nhất đất nước và 131 năm Ngày Quốc tế Lao Động, trường Mầm Non Bùi Xá tổ chức hội thi " Bé khỏe - Bé thông minh " năm học 2016- 2017.
Tham dự hội thi gồm 17 cháu tiêu biểu, xuất sắc đại diện cho tất cả học sinh trong toàn trường.  Các cháu phải trải qua 3 phần thi: Phần thi năng khiếu, phần thi bé thông minh và phần thi bé nhanh nhẹn, khéo léo. Các cháu tham gia hội thi với tinh thần chiến thắng và quyết tâm cao, đã mạnh dạn, tự tin thể hiện các phần thi của mình.

Hội thi thành công tốt đẹp với các giải thưởng như sau : 2 giải nhất, 4 giải nhì, 5 giải ba và 6 giải khuyến khích. Xin chúc mừng tất cả các cháu. Chúc các cháu ngày càng chăm ngoan, học giỏi hơn nữa.