Năm 2019 : 36.658

Giao lưu, gặp mặt dâu, rể nhân ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10

Chiều ngày 19/10, Công đoàn trường mầm non Bùi Xá tổ chức giao lưu,  gặp mặt dâu,  rể nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam. 20/10/1930 - 20/10/2019.

Buổi giao lưu, gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ và đầy ấm cũng.  Tại đây,  chị em đã cùng nhau ôn lại truyền thống,  ý nghĩa, lịch sử ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Và cũng là dịp để các dượng thể hiện tình cảm của mình tới người vợ của mình cùng các cô giáo trong nhà trường .

Xin được chúc cho các cô giáo cùng tất cả phụ nữ Việt Nam một ngày lễ thật vui,  hạnh phúc.

Dưới đây là một số hình ảnh :

Tác giả: BBT
Nguồn: mnbuixa.ductho.edu.vn