Năm 2022 : 14.682

Trường mầm non Bùi Xá tổ chức hội thi " Rung chuông vàng" năm học 2021 - 2022

Thực hiện theo kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021 -2022 của trường MN Bùi Xá. Nhân dịp kỷ niệm 45 năm ngày giải phóng miền Nam và 132 năm ngày sinh bác Hồ Chí Minh.

Thứ 4, ngày 11/5/2022 Trường MN Bùi Xá long trọng tổ chức hội thi " Rung chuông vàng" dành cho các cháu khối mẫu giáo 4, 5 tuổi với 32 học sinh đến từ 2 khối.

Hội thi RCV là một trong những hình thức tích cực đẩy mạnh phong trào thi đua “ Dạy tốt, học tốt”, nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ. Thông qua hội thi tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích, tạo cho các con  có cơ hội giao lưu học hỏi, góp phần đa dạng hóa hình thức giáo dục, phát huy được tính tích cực chủ động, góp phần phát triển toàn diện cho trẻ về thể chất, trí tuệ, tình cảm xã hội.

Trải qua hơn 40 câu hỏi vô cùng gay cấn, cực kỳ hấp dẫn cuối cùng hội thi đã tìm ra được 5 gương mặt xuất sắc với cơ cấu giải thưởng: 1 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải ba.

Dưới đây là 1 số hình ảnh được ghi lại:

Các thí sinh đã sẵn sàng bước vào cuộc thi.

Các thí sinh tham gia trả lời câu hỏi.

BGH nhà trường trao giải nhất và 2 giải nhì cho thí sinh.

Top 5 của hội thi.

Top 5 chụp ảnh cùng cô giáo chủ nhiệm.

Tác giả: BBT
Nguồn:mnbuixa.ductho.edu.vn Copy link