Thống kê
Hôm nay : 147
Tháng 06 : 703
Năm 2020 : 23.980
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổng kết năm học 2018 - 2019

  Sáng thứ 6, ngày 24/5/2019 trường mầm non Bùi Xá tổ chức " Tổng kết năm học 2018 - 2019 và lễ ra trường cho các cháu 5 tuổi ". Tới dự buổi lễ cùng nhà trường có bác Dương Đức Đồng - chủ tịch UBND xã Bùi Xá, đại diện Hội CMHS và rất đông đảo phụ huynh của các lớp.

 Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi với những tiết mục múa sôi động, nhưng cũng đầy lưu luyến và cảm động với những tiết mục múa đầy tình cảm của các cháu lớp 5 tuổi. Tại buổi lễ, cô trò nhà trường được nghe những ý kiến chia sẽ, chỉ đạo của lãnh đạo chính quyền địa phương. Cũng trong buổi lễ nhà trường và đại diện cha mẹ học sinh đã tặng quà cho 5 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp Huyện, cùng 20 suất quà và giấy khen cho các cháu đạt danh hiệu " Bé khỏe - bé ngoan xuất sắc". Tại đây, ban chấp hành hội phụ huynh cũng đã tặng quà cho nhiều cháu có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Với những cháu đạt danh hiệu " Bé khỏe, bé ngoan" cũng được các cô và phụ huynh trao quà tận tay tại lớp. 

Trong " Lễ ra trường cho các cháu 5 tuổi", bạn Ngọc Phương đại diện cho học sinh lớp 5 tuổi đã  tặng hoa,và nói lời tri ân tới các cô giáo. Nhà trường đã phát giấy chúng nhận hoàn thành chương trình giáo dục mầm non cho 47 cháu lớp mẫu giáo 5 tuổi.  

 Như vậy là một năm nữa lại kết thúc, chúc cho các con có một kỳ nghỉ hè thật vui, khỏe, bổ ích và lý thú.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan