Tổng kết năm học 2017- 2018

Thứ 6/ 25/5/2018, trường Mầm non Bùi Xá tồ chức " Lễ tổng kết, lễ ra trường cho trẻ 5 tuổi năm học 2017- 2018". Đến tham dự buổi lễ cùng cô trò gồm có các đồng chí : Hoàng Văn Lợi - Bí thư Đảng ủy xã Bùi Xá , đồng chí : Dương Đức Đồng - Chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã Bùi Xá, và đại diện ban chấp hành hội phụ huynh của các lớp.

Buổi lễ diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng nhưng cũng đầy lưu luyến và xúc động. Buổi lễ cũng là dịp mà cô trò nhà trường cùng ôn lại những kết quả, thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học qua, và đưa ra những hạn chế thiếu sót để khắc phục trong năm học  tiếp theo.

Trong buổi lễ nhà trường đã trao những phần thưởng cho các cháu bé khỏe, bé ngoan, có thành tích cao trong năm học 2017- 2018 và trao giấy chứng nhận cho các cháu 5 tuổi.. Chúc các cháu có một kỳ nghỉ hè vui, khỏe, bổ ích lí thú.