Năm 2020 : 13.779

Kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam ( 22/12/1944 - 22/12/2018). Để tỏ lòng biết ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng, liệt sỹ đã hi sinh vì độc lập tự do của Tổ Quốc. Sáng ngày 21/12, trường Mầm non Bùi Xá tổ chức cho các cháu lớp mẫu giáo 5 tuổi đến dâng hoa và hương tại Nhà bia tưởng niệm Xã. Chiều cùng ngày, trường tổ chức chương trình " Bé tập làm chiến sỹ " . Tại đây, các cháu ôn lại truyền thống vẻ vang của quân đội nhân dân Việt Nam, được hát, múa về bộ đội, và  đóng vai các cô, chú bộ đội. Các chiến sỹ nhí trường mầm non Bùi Xá thể hiện một số bài tập như " Đồng diễn 2 bài thể dục tay không. Thực hiện bài tập nhảy qua vật cản,bò chui qua đường hầm, bài tập lăn, trườn..."

Dưới đây là một số hình ảnh về các hoạt động nhân kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam:

Nguồn: mnbuixa.ductho.edu.vn