Năm 2021 : 16.051

Hội thi " Rung chuông vàng " năm học 2020 - 2021

Thực hiện theo kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020 -2021 của trường MN Bùi Xá. Nhân dịp kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng miền Nam và 131 năm ngày sinh bác Hồ Chí Minh. Sáng ngày 6/5/2021, trường mầm non Bùi Xá tổ chức Hội thi " Rung chuông vàng " dành cho các cháu lớp mẫu giáo 5 tuổi.

Hội thi RCV là một trong những hình thức tích cực đẩy mạnh phong trào thi đua “ Dạy tốt, học tốt”, nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ. Thông qua hội thi tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích, tạo cho các con  có cơ hội giao lưu học hỏi, góp phần đa dạng hóa hình thức giáo dục, phát huy được tính tích cực chủ động, góp phần phát triển toàn diện cho trẻ về thể chất, trí tuệ, tình cảm xã hội.

Và sau 40 câu hỏi  vô cùng gay cấn, cực kỳ hấp dẫn  đã tìm ra được 5 gương mặt xuất sắc nhất trong cuộc thi với cơ cấu giải thưởng : 1 giải nhất; 2 giải nhì; 2 giải 3.

Dưới đây là một số hình ảnh liên trong hội thi:

Tác giả: BBT
Nguồn:mnbuixa.ductho.edu.vn Copy link