Thống kê
Hôm nay : 3
Tháng 04 : 1.042
Năm 2020 : 13.779
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghi cán bộ, công chức, viên chức

Sáng ngày 28/9/2018 trường Mầm non Bùi Xá tổ chức Hội nghị Cán bộ , công chức, viên chức năm học 2018 - 2019. Về dự Hội nghị có các đồng chí trong lãnh đạo địa phương và đại diện ban chấp hành hội cha mẹ học sinh.

 Hội nghị đã được nghe báo cáo về kiểm điểm, đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2017 - 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2018 - 2019. Hội nghị còn được nghe báo cáo hoạt động của ban thanh tra nhân dân, báo cáo tổng kết công tác thi đua và nội dung quy chế phối hợp giữa Công đoàn và chính quyền.

 Hội nghị tiếp thu ý kiến của các đồng chí Nguyễn Hương, Nguyễn Nga, Hoa Mơ, Trần Hương về các vấn đề : văn hóa, văn nghệ, bổ sung đồ dùng văn nghệ, huy động trẻ mẫu giáo 3 tuổi ra lớp, bổ sung thêm đồ dùng phục vụ bán trú và tăng cường đất màu để trồng rau phục vụ bán trú cho trẻ.

 Hội nghị được nghe những lời phát biểu chỉ đạo, cũng như ghi nhận những kết quả, thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua của đại diện lãnh đạo địa phương và ban chấp hành hội phụ huynh.

Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức trường Mầm non Bùi Xá năm học 2018 - 2019 thành công tốt đẹp và chắc chắn trong năm học này cô, trò trường mầm non Bùi Xá sẽ cố gắng hết mình để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan