Năm 2022 : 14.681

Hoạt động trải nghiệm " Tham quan trường tiểu học" của khối mẫu giáo 5 tuổi trường mầm non Bùi Xá.

Thực hiện theo kế hoạch chuyên môn của nhà trường, cũng như tạo tâm thế sẵn sàng cho trẻ 5 tuổi chuẩn bị lên lớp 1, sáng hôm nay, ngày 9/5/2022 trường mầm non Bùi Xá đã tổ chức cho các cháu khối 5 tuổi đi tham quan trường Tiểu học Xuân Thiều. Qua buổi tham quan các cháu đã được làm quen với các thầy cô giáo trong trường.  Được các cô giới thiệu về trường, lớp, các đồ dùng học tập, và đặc biệt các cháu đã tập làm học sinh lớp 1, lắng nghe cô giới thiệu về bộ sách mà lên lớp 1 các cháu sẽ học.

Buổi tham quan diễn ra trong không khí vui tươi, hào hứng của các cháu cùng với sự đón tiếp nhiệt tình, chu đáo của trường tiểu học Xuân Thiều giúp buổi tham quan trải nghiệm của các cháu rất vui vẻ và ý nghĩa từ đó góp phần tạo tâm thế tốt cho trẻ đế chuẩn bị lên lớp 1.

Dưới đây là 1 số hình ảnh được ghi lại:

Các cháu xếp hàng lên xe để chuẩn bị xuất phát đến trường tiểu học.

Các cháu giao lưu với các thầy cô trường tiểu học Xuân Thiều.

Các cháu đọc sách tại thư viện trường tiểu học.

Cô Hoa - giáo viên lớp 1 trường tiểu học Xuân Thiều giới thiệu về bộ sách lớp 1.

Các cháu chụp ảnh cùng cô giáo lớp 1A.

Các cháu chụp ảnh cùng cô giáo lớp 1B.

Các cháu chụp ảnh tại bức tượng cố nhà văn Xuân Thiều.

Tác giả: BBT
Nguồn:mnbuixa.ductho.edu.vn Copy link