Thống kê
Hôm nay : 18
Tháng 08 : 494
Năm 2022 : 14.682
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chi bộ Trường mầm non Bùi Xá tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022 - 2025 thành công tốt đẹp.

Chiều ngày 29/3/2022, chi bộ trường mầm non Bùi Xá thuộc Đảng bộ xã Bùi La Nhân tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022 - 2025 nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết của chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu và giải pháp trong nhiệm kỳ 2022 – 2025. Cũng như bầu Ban chi ủy nhiệm kỳ mới. 

        Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Hoàng Thị Thúy Hằng – Phó bí thư Đảng ủy xã Bùi La Nhân và sự có mặt của 14 đảng viên trong chi bộ.
        Tại Đại hội đồng chí Trần Thị Ánh Tuyết - Bí thư Chi bộ đã thông qua Báo cáo Đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết của chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022. Báo cáo đã nêu rõ được những mặt đã đạt được, những thành tích đáng phấn khởi trong công tác lãnh, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, văn hoá, xã hội cũng như trong công tác chuyên môn của chi bộ, cùng với sự đoàn kết, tinh thần tiên phong, gương mẫu của đảng viên. Trong nhiệm kỳ qua Chi bộ luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, báo cáo cũng đã đánh giá đúng và đầy đủ những tồn tại, nguyên nhân trong công tác xây dựng Đảng, công tác lãnh, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ tại chi bộ.

       Trên cơ sở đó đại hội đã đề ra được mục tiêu, chỉ tiêu chủ yếu đến năm 2025, xây dựng các nhiệm vụ và giải pháp về công tác cán bộ, xây dựng Ban công tác Mặt trận, đoàn thể vững mạnh cũng như phát triển về công tác chuyên môn.  

          Đại hội cũng đã được nghe 3 báo cáo tham luận đầy tâm huyết của các đồng chí Đảng viên trong chi bộ về “ Giáo dục tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống cho Đảng viên; Vai trò lãnh đạo của Đảng và hoạt động chuyên môn trong nhà trường; Công tác phòng dịch covid để chuẩn bị đón trẻ đi học trở lại”.

          Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Hoàng Thị Thúy Hằng – Phó bí thư Đảng ủy đánh giá cao công tác chuẩn bị Đại hội của Chi bộ và ghi nhận những thành tích đạt được của Chi bộ trong thời gian qua. Đồng chí mong muốn Chi bộ tiếp tục phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được, khắc phục những tồn tại, hạn chế để hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị, quan tâm hơn nữa công tác xây dựng Đảng, trong đó chú trọng công tác phát triển đảng viên mới. 

          Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, Đại hội đã bầu ra Ban chi uỷ mới gồm 3 đồng chí: đồng chí Trần Thị Ánh Tuyết tái đắc cử chức danh Bí thư chi bộ, đồng chí Phan Thị Thanh Lý tái đắc cử chức danh Phó Bí thư, đồng chí Trần Thị Thanh Hương được bầu làm Ủy viên. Các đồng chí được bầu hội tụ đủ điều kiện, tiêu chuẩn, năng lực, đủ đức, đủ tài để lãnh, chỉ đạo Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025.
          Đại hội tin tưởng,bằng sự đoàn kết, tâm huyết, đổi mới, sáng tạo, Chi bộ mầm non Bùi Xá sẽ chỉ đạo thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội đã đề ra, góp phần xây dựng Đảng bộ xã Bùi La Nhân phát triển lên tầm cao mới.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại trong Đại hội !

Đ/c Hoàng Thị Thúy Hằng - PBT Đảng Uỷ xã tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Đ/c Trần Thị Ánh Tuyết - BT chi bộ thông qua bản báo cáo đánh giá tình hình thực hiện nghị quyết của chi bộ nhiệm kỳ qua và phương hướng trong nhiệm kỳ mới. 

Đ/c Phan Thị Thanh Lý - PBT chi bộ thông qua bản kiểm điểm của chi bộ trong nhiệm kỳ vừa qua và hướng khắc phục trong thời gian tới. 

  Đ/c Nguyễn Thị Nga trình bày báo cáo tham luận về " Giáo dục tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống cho Đảng viên".

Đ/c Hoàng Thị Thúy Hằng - PBT Đảng ủy xã phát biểu chỉ đạo tại Đại hội 

 Đại hội bỏ phiếu bầu Ban Chi ủy nhiệm kỳ mới và các chức danh trong Chi ủy.

 Ban Chi ủy nhiệm kỳ 2022- 2025 ra mắt và nhận nhiệm vụ. 


                                                 Toàn Đại hội chụp ảnh kỷ niệm .

                                                                                                                                                                                  Tác giả: Đoàn Thị Thu Hà


Tác giả: BBT
Nguồn:mnbuixa.ductho.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan