Thống kê
Hôm nay : 104
Tháng 07 : 2.423
Năm 2021 : 19.226
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chào xuân Canh Tý - Vui tiệc buffet

    Hòa chung trong không khí cả nước chuẩn bị đón tết Canh Tý, sáng ngày 16/1/2020 ( tức ngày 22/12 Al),  trường mầm non Bùi Xá long trọng  tổ chức chương trình "  Chào xuân Canh Tý,  vui tiệc buffet ".

  Nhà trường rất vinh dự được đón tiếp rất nhiều đại biểu đến từ Phòng GD ĐT Đức Thọ và UBND xã Bùi La Nhân.  

  Với mục đích nhằm giáo dục truyền thống cho trẻ,  tạo cho trẻ có niềm vui khi tết đến,  xuân về.  Đồng thời,  giúp trẻ có một hoạt động trải nghiệm thú vị,  hòa nhập  vào cuộc sống hiện đại,  giúp trẻ được thưởng thức các món ăn vừa quen,  vừa lạ,  giúp trẻ hiểu thêm những nét đẹp trong văn hóa ẩm thực,  ngoài ra còn mang đến cho trẻ bài học về văn hóa ăn uống,  về lựa chọn và thưởng thức các món ăn,  nâng cao kỹ năng sống,  kỹ năng mạnh dạn,  tự tin cho trẻ.  

 Trong buổi hội xuân các cháu được giao lưu,  thưởng thức các tiết mục văn nghệ đến từ các lớp,  được chơi các trò chơi dân gian thú vị, đặc biệt là được thưởng thức các món ăn rất hấp dẫn và đẹp mắt.

 Cũng trong buổi hội xuân,  nhà trường,  công đoàn và phụ huynh đã trao tặng 9 suất quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn ăn tết. 

 Một năm mới nữa lại đến, chúc cho tập thể cán bộ,  giáo viên,  nhân viên và học sinh trường mầm non Bùi Xá thật nhiều sức khoẻ, hạnh phúc và bình an. 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan